Loader

Maserati Khai Trương Không Gian Trưng Bày Mới Tại Hà Nội

Sáng qua (18/8), Maserati Việt Nam đã chính thức khai trương không gian trưng bày mới tại sảnh khách sạn JW Marriott, số 8 Đỗ Đức Dục, Hà Nội.

Sau khu trung bày tại không gian văn hóa Ý nằm trên đường Lê Phụng Hiểu Hà Nội, Maserati Việt Nam vừa chính thức khai trương thêm một không gian trưng bày mới tại Hà Nội nằm trong khuôn viên khách sạn JW Marriott, nơi từng là điểm nghỉ chân của tổng thống Mỹ Barack Obama vào năm 2016.

Lựa chọn JW Marriott, top 10 khách sạn 5 sao sang trọng và đẳng cấp nhất Việt Nam, Maserati tin rằng đây sẽ là nơi mang đến cho khách hàng trọn vẹn sự tiện nghi, đẳng cấp, thoải mái tận hưởng những đặc quyền có một không hai. Không gian trưng bày tại đây gồm 3 khu vực chính, hai sảnh trưng bày với đầy đủ các dòng xe gồm Ghibli, Quattroporte, Grancabrio, Levante và Maserati Lounge.

Không dừng lại ở đó, Maserati hiểu rằng sự đồng điệu chỉ thực sự được kết nối từ những trải nghiệm. Vì thế, các mẫu xe Maserati đều được chuẩn bị sẵn sàng cho các khách hàng có thể đăng kí lái thử khi đến với khu trưng bày tại JW Marriott Hà Nội.

Đặc biệt, Maserati cũng tổ chức cuộc gặp gỡ cho các chủ sở hữu Maserati ở Hà Nội ngay tại JW Marriott như một điểm hẹn mới để các chủ sở hữu Maserati có thể chia sẻ đam mê như kết nối nhiều hơn với thương hiệu.

Cũng nhân sự kiện này, Maserati giới thiệu chương trình ưu đãi cho khách hàng khi mua xe dòng GranCabrio trong thời gian trưng bày ở JW Marriott Hà Nội. Cụ thể, khách hàng khi đặt xe sẽ nhận ngay một túi Hermes Birkin cao cấp. Không ngẫu nhiên khi Maserati lựa chọn mẫu túi được nhiều tín đồ thời trang yêu thích, săn lùng làm quà tặng cho khách hàng bởi đó là giá trị xứng đáng mà những khách hàng sở hữu xe Maserati đáng nhận được.

Ngoài ra, với tất cả các mẫu xe, từ nay đến hết năm 2018, Maserati cũng áp dụng gói hỗ trợ 1 – 2 – 3 cho khách mua xe. Gói hỗ trợ này gồm có 1 năm bảo hiểm, 2 năm bảo dưỡng và 3 năm bảo hành. Cho dù bạn ở bất cứ tỉnh thành nào, Maserati luôn sẵn sàng cử chuyên gia di chuyển đến tận nơi để hỗ trợ ngay khi xe cần sửa chữa và kiểm tra.

 

Nguồn: Autodaily